Vì sao nên chọn máy lọc nước koko?

Giới thiệu về đôi nét về máy lọc nước KOKO Nhật Bản

Khái niệm công nghệ lọc nước KOKO, máy lọc nước KOKO chỉ là những thuật ngữ được gọi bởi nhiều người và dùng để nói đến một loại máy lọc nước gia đình.

Công nghệ lọc nước KOKO Nhật Bản được nghiên cứu từ rất lâu, nhưng mãi đến những năm 50 của thế kỷ XX mới được các nhà khoa học chính thức tuyên bố và hoàn thiện vào thập niên 70.

Lúc đầu, công nghệ này được ứng dụng chủ yếu cho lĩnh vực hàng hải và vụ trụ và tính đến hiện nay thì chúng được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành khác nhau, từ công nghiệp – nông nghiệp cho đến đời sống sinh hoạt cá nhân hằng ngày của mỗi người.

Những tính năng vượt trội của màng lọc KOKO Nhật Bản trong máy lọc nước:

+ Loại bỏ các kim loại nặng, mangan, asen, sắt, chì…

+ Loại bỏ và phá vỡ các cấu trúc ADN của các vi khuẩn, vi rus, trứng, giun sán, ấu trùng mang mầm bệnh.

+ Xử lý các loại mùi, loại bỏ thuốc trừ sâu độc hại, các tạp chất hữu cơ khác trong nước…

Vì sao nên chọn máy lọc nước KOKO? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc nước khác nhau, từ những dòng máy lọc nước có điện đến không có điện nhưng trước khi lựa chọn một chiếc máy lọc nước, bạn cần phải tìm hiểu về nguồn nước của gia đình.

Lý do 1 – Đây là thiết bị phù hợp nhất với tất cả nguồn nước tại Việt Nam, chất lượng nước sau khi lọc đều là nguồn nước sạch, tinh khiết đạt chuẩn theo quy định nguồn nước phục vụ nhu cầu ăn uống.

Lý do 2 – Máy lọc nước có công nghệ KOKO này làm giảm các bệnh liên quan đến tiêu hóa, bệnh da liễu hay ung thư ruột, ung thư cổ tử cung…

– Tự động báo khi cần thay lõi chỉ có tại Máy lọc nước KOKO thông minh 9 lõi iRO

– Tự động sục rửa màng RO

– Tự động lọc nước

– Tự động báo khi nước cấp yếu

– Tự động xả nước thải

– Tự động ngừng lọc khi bình chứa đầy

Lý do 5 – Thời gian sử dụng máy lọc lâu, ít phải thay thế lõi lọc nước

Lý do 6 – Thiết kế gọn gàng, dễ dàng sử dụng

Những lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước công nghệ RO-KOKO Nhật Bản

Máy lọc nước công nghệ KOKO là thiết bị lọc nước sử dụng màng lọc RO Dow Chemical với các lỗ lọc có kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,0001µm.Hiện nay, Dow Chemical, Nhật Bản là tập đoàn sản xuất và phân phối màng lọc RO được đông đảo các hãng máy lọc nước tin dùng.

Máy lọc nước RO KOKO Nhật Bản – dòng sản phẩm vì sức khỏe người dùng

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị lọc nước bảo vệ sức khỏe.Trong đó, máy lọc nước KOKO gia đình là dòng sản phẩm được hơn 1 triệu hộ gia đình lựa chọn bởi chất lượng nước sau lọc đảm bảo chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế cùng những tính năng thông minh khác biệt.

Máy lọc nước Karofi là sản phẩm lọc nước tót cho sức khỏe người dùng với hệ thống lõi lọc chất lượng cao được sản xuất theo dây chuyền khép kín đạt chuẩn ISO 9001:2008 tại nhà máy Karofi, đặc biệt, màng lọc RO, trái tim của máy lọc nước Karofi được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn KOKO Nhật Bản, cho chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

lợi ích của máy lọc nước RO mang lại đối với con người như sau:

Máy lọc nước KOKO  giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm clo và vi khuẩn nên ngon hơn và tốt hơn nước không qua xử lý.

– Máy lọc nước KOKO gia đình loại bỏ chì từ nước uống ngay trước khi sử dụng, do đó ngăn ngừa chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể.

– Một Máy lọc nước KOKO nhật bản  cung cấp nước sạch, lành mạnh để nấu ăn

– Máy lọc nước KOKO  làm giảm nguy cơ bệnh tiêu hóa hơn 33% bằng cách loại bỏ cryptosporidium và giardia từ nước uống.

– Uống nước tinh khiết là đặc biệt quan trọng đối với trẻ em.Máy lọc nước cung cấp nước lành mạnh cho trẻ em phát triển hệ thống miễn dịch.

– Máy lọc nước cung cấp dòng cuối cùng của quốc phòng giữa cơ thể và hơn 2100 chất độc được biết đến có thể có mặt trong nước uống.

-Máy lọc nước KOKO là lựa chọn tốt nhất trên thị trường tiêu dùng hiện nay và nhà sản xuất sẽ nâng cấp thêm trong tương lai dành riêng cho Máy lọc nước KOKO Nhật Bản .