Cuộn mực dành riêng cho việc in tem nhãn

15:16 ngày 16/6/18 trong  Mực in loại tốt chính hãng

Nhãn mã vạch ở nước ngoài có tên như băng nhiệt, băng mã vạch nhiệt, băng chuyển nhiệt ... ( mavachmaso.net/muc-in-ma-vach-tai-ha-noi-in-dep-co-bao-hanh/ ) . nhưng có nhiều tên gọi khác nhau ở Việt Nam vì hầu hết người dùng không biết mã vạch mã vạch nhãn, màu sắc , phim in nhiệt, in nhãn đen, đề can in bằng nhựa màu đen ...nhưng cách phổ biến nhất và phổ biến là mã vạch mực hoặc mã vạch ribbon.

Nói chung, mực sẽ có màu đen, nhưng do nhu cầu thị trường, nhiều băng có thể được sử dụng, chẳng hạn như đỏ, trắng, vàng, xanh lá cây và xanh dương.Tem dùng để in các cửa hàng nữ trang, băng vàng và bạc dùng để in tem cho bảng điện tử.

Đơn vị mực in mã vạch thường là mét vuông (m2), và cuộn mực tiêu chuẩn được sử dụng và kích thước là 110 mm x 300 m, trong đó 100 mm nằm ngang đến 300 m đối với mực cuộn dọc.Để tính toán chi phí của con tem, chúng tôi sẽ tính công thức: 110 / 1000x300 sẽ xuất hiện, khi mét vuông được nhân với giá đơn vị, nó là 1 khối lượng

Ba chất được tổng hợp cuộn trên lớp PE, còn được gọi là màng và được tăng cường để tạo độ bám dính của mực in cho vật liệu in, được phủ một đầu in nhiệt chịu trách nhiệm bảo vệ các khu vực chức năng và hóa chất, và chúng tôi có mã vạch mực Sự kết hợp của sản phẩm.

Có rất nhiều nhà sản xuất, nhiều quốc gia, và mỗi nhà sản xuất có sản phẩm cao cấp của riêng mình, nhưng chỉ có ba loại chính của thanh mã vạch băng carbon sáp, băng sáp nhựa và băng nhựa. ( click tham khảo thêm ) . Theo tỷ lệ pha trộn, chúng tôi có các dải băng khác nhau.Các thành phần chính của mực mã vạch là sáp, nhựa và một số chất phụ gia.

Bạn nên chú ý đến điều này khi bạn mua một chiếc ruy băng giá rẻ nhưng bạn phải biết rằng Grandpa có phương châm "Bất kỳ ai trong số bạn", ruy băng rẻ nhất được sản xuất tại Trung Quốc, chủ yếu là ruy băng, và nó thường được sử dụng để so sánh Tốt, nhưng tiết kiệm thời gian không bằng các sản phẩm của Nhật Bản, hãy nhớ bạn.

Dải băng nhiệt thường được sử dụng ngày nay bao gồm ba lớp như sau:

1. ( mavachmaso.net/cung-cap-muc-in-ma-vach-chat-luong-tot-gia-re-tai-ha-noi/ ) . Vật liệu nền:

Cơ sở phim là một bộ phim polyester với độ dày 2,5-12 micron.Các yêu cầu của màng cơ bản là: độ dẫn nhiệt tốt, khả năng chống nóng chảy cao, khả năng chịu được độ bền kéo và không dính.

2.Lớp phủ bảo vệ:

Bao phủ trên một mặt của đế và mặt được ép vào đầu in để hấp thụ nhiệt.Các điểm nóng đầu in sẽ tiếp xúc với mặt này của dải băng, nhận nhiệt và làm tan chảy mực tương ứng ở phía bên kia.Các yêu cầu của lớp phủ bảo vệ là truyền nhiệt tốt, chịu nhiệt độ cao và bảo vệ chống mòn lâu, không bám dính vào bề mặt.Lớp phủ bảo vệ thường mịn để giảm thiểu ma sát khi di chuyển qua đầu in.