Các đặc điểm về giấy in và phong thủy để in danh thiếp hợp với bạn

00:18 ngày 30/6/18 trong  in đồ da dụng gia đình

Có được thành quả file thiết kế danh thiếp (name card) đẹp mắt, ấn tượng không đâu bằng nhưng đến khi gửi file cho nhà in danh thiếp bạn lại choáng ngợp trước hàng trăm loại giấy, từ giấy phổ thông đến giấy mỹ thuật.Vậy đâu là loại giấy in danh thiếp phù hợp dành cho bạn.bài viết sau ALOIN sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích giúp bạn tối ưu các quyết định lựa chọn của mình.

Đối với dòng giấy phổ thông

Phổ biến nhất là giấy Couches định lượng 300gsm (C300), có cán màng mờ hoặc không.Đây là loại giấy được lựa chọn hàng đầu để in danh thiếp, in name card không chỉ bởi tính phổ biến của nó mà còn bởi giá thành.Hầu như khi in danh thiếp các nhà in đều miễn phí giấy Couches.Dòng giấy này có đặc trưng là màu trắng tinh khiết, mặt giấy láng bóng, có độ trơn nhất định nhưng giấy hơi mềm.

Giấy in danh thiếp – Bristol định lượng 300gsm (B300) – cũng là một lựa chọn hàng đầu của dòng giấy phổ thông để in danh thiếp, in name card giá rẻ. Dòng giấy này cứng hơn , cảm giác như dày dặn hơn với giá thành tương đương C300, tùy vào thị hiếu của khách hàng và sự ưa thích cá nhân mà bạn chọn C300 hoặc B300 để in cho file thiết kế của mình.

Email:  mubaohiemdieutran@gmail.com 

Website: http://quatangdieutran.com

Giấy mỹ thuật không gân

Giấy Econo New White 300gsm, loại giấy này mặt nhám không gân, sớ giấy mịn màng, màu trắng đục, kết cấu giấy xốp và dễ dễ hút mực.ALOIN thấy rằng giấy Econo với F gần tương đồng nhau, nhưng với bề mặt giấy nhám vừa phải và Econo đem lại cảm giác mịn màng và sang trọng hơn.

Giấy Safari White 250gsm, 270gsm.Với giá thành rẻ hơn 1 chút so với Econo, màu giấy trắng tinh khiết, không gân cũng là một lựa chọn phổ biến cho các bạn in danh thiếp, in name card cao cấp nhưng giá thành bình dân.

Giấy Elica White 250gsm.Có màu trắng đục, mặt giấy không gân, mịn trơn sang trọng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các designer.

Nếu bạn hâm mộ màu kem mỡ gà thì giấy Natural 250gsm (N05) là một gợi ý sáng giá bởi mặt giấy sần nhẹ, màu giấy kem nhẹ nhàng đem lại cho tấm danh thiếp vẻ cao cấp và sang chảnh.

Ngoài ra còn có giấy Hollan 300gsm, hay dòng giấy Starlite 250, dòng giấy S ( S00 – S01) màu trắng hoặc kem, ánh kim tuyến nhẹ trên bề mặt được nhiều khách hàng của ALOIN lựa chọn để in danh thiếp, in name card cao cấp.

Diệu Trần Co.LTD – Dịch vụ in quà tặng khuyến mãi

Địa chỉ: 377/28, Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Website: http://quatangdieutran.com

5 nguyên tắc để in chiếc danh thiếp theo phong thủy

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn.Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng yêu cầu in ấn các mẫu name card phải dựa vào phong thủy .Đặc biệt là in danh thiếp nhanh dập logo, các ký tự cũng như màu sắc phải dựa vào yếu tố phong thủy phù hợp với từng đối tượng.Và sau 1 thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, ALOIN  đã đút kết được 1 số nguyên tắc vàng sau đây:

VD: Công ty X có 5 nhân viên khác tuổi nhau, thì mẫu name card theo phong thủy nên tuân theo người giám đốc.Nhân viên không ảnh hưởng mạnh đến công ty, làm thế nào phù hợp thật sự cho người giám đốc thôi.

Với những kinh nghiệm vốn có trên, hy vọng bạn sẽ tìm thấy cho mình một chiếc danh thiếp phù hợp với sứ mạng cũng như phong thủy của từng người.