Để in có thể in được decal bạn cần biết những điều này

18:10 ngày 01/7/18 trong  Giấy in

Kiến thức về in decal giấy.Có nhiều loại decal: decal giấy, decal nhựa, decal in, decal poker ...Đặc biệt, decal giấy là loại phổ biến nhất do dễ sử dụng và chi phí thấp.Cùng với sự phát triển của thị trường hàng hóa, nhu cầu dán tem giấy dán tem trên sản phẩm ngày càng tăng.

Khi bạn cần sử dụng, bạn chỉ cần tách lớp cơ sở và dán bề mặt vào vị trí cần dán.Nhãn giấy có thể dính tốt trên nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa, nhựa, bê tông, thủy tinh, xốp, mica ...Để bảo vệ lớp mực và màng chống thấm, màng hoặc mờ trên bề mặt decal.

Nhờ khả năng sử dụng và chi phí thấp, decal giấy ngày nay được áp dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp, từ thực phẩm đến hàng tiêu dùng, dược phẩm, hóa chất, công nghiệp ô tô, văn phòng ... Nếu bạn đã tiếp xúc nhiều chắc không khó để biết rằng decal giấy có rất nhiều loại. Nhưng để tiếp xúc nhiều nhất phải là loại decal in mã vạch này ( giấy decal in mã vạch ) đây là loại decal mà bạn có thể gặp ở trên bất kỳ một sản phẩm hàng hóa nào. Hơn 90% mã vạch được in bởi loại decal này.. Để đáp ứng nhu cầu giấy decal ngày càng tăng, nhiều cơ sở in ấn đã được thiết lập.Tuy nhiên, chất lượng thiết kế, in ấn, nguyên liệu giấy ...thay đổi đáng kể.

Trong lĩnh vực in ấn và tinh thần nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất và sự hài lòng cao nhất. In nhãn trên giấy decal karft. Tư vấn vì lợi ích của khách hàng. Tiết kiệm chi phí thông qua dịch vụ trực tiếp mà không cần trung gian: thiết kế, in ấn, giao hàng. Nhiều mẫu mã giấy in chất lượng cao của Fasson, Amazon, Khamisticker

Giấy in mã vạch là một trong những nguyên liệu chính được sử dụng trong ngành in.Về cơ bản, giấy được làm từ bột gỗ như tre, bông, đay ...và thậm chí cả giấy tái chế (còn được gọi là tái chế hoặc thứ cấp).Đây là nguồn chất xơ xenlulô trong nhà máy, hoặc tất cả các thành phần chứa cellulose.

Chất độn trong huyền phù bột giấy lấp đầy khoảng trống giữa các sợi. Một trong những loại decal được sử dụng nhiều nhất ở tất cả siêu thị hay một kho bãi công nghiệp nào mà bạn có thể gặp là decal cuộn tem nhãn ( mavachmaso.net/decal-giay-cuon-in-ma-vach/ ) đây chính là nguyên liệu cho những tem nhãn mà siêu thị vẫn quét mã vạch để tính tiền cho khách hàng mà bạn vẫn gặp mỗi lần đi siêu thị đó.. Hầu hết các loại giấy sử dụng chất độn.Điểm bất lợi của chất độn là nó làm giảm liên kết giữa các sợi bằng cách giảm điện trở, độ cứng ...Hàm lượng chất độn được sử dụng có thể lên đến 20-35%.

Giấy được sản xuất trong công nghiệp in thường ở dạng cuộn (hầu hết các cuộn được cắt thành khổ giấy tiêu chuẩn để in). Ngoài khổ giấy, giấy còn có một số đặc tính kỹ thuật như sau:

Độ dày của caliper: Đây là một trong những thông số quan trọng của giấy. Trong điều kiện nhất định, cùng với sự gia tăng độ dày là sự thay đổi về độ bền, cường độ nén và độ xuyên thấu, độ phản xạ ... của giấy. Thông thường, độ dày giấy từ 0,03 đến 0,25 mm, ngoại trừ giấy có thể có độ dày hơn 3 mm.

Độ ổn định kích thước: Khả năng giữ lại hình dạng và kích thước của giấy khi thay đổi độ ẩm hoặc dưới các hiệu ứng khác như thay đổi môi trường xung quanh, ứng suất vật lý, cơ học trong quá trình in và gia công hoặc khi sử dụng. Đa phần decal đều được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng với một số loại decal dễ in như tem nhãn thì khách hàng cần xem xét khổ giấy để chọn về tự in ( mavachmaso.net/kho-giay-in-ma-vach-rat-kho-de-lua-chon/ ) khổ giấy ảnh hưởng trực tiếp đến tem nhãn của bạn. Nên chúng ta cần chọn lựa cho chính xác mới có thể sử dụng tốt được.. Độ ổn định của giấy càng cao, khả năng kéo giấy càng thấp.

Sức mạnh phá vỡ: Lực tác động vuông góc với bề mặt lớn nhất mà mẫu thử phải chịu trước nền tảng theo các điều kiện quy định của phương pháp thử tiêu chuẩn.Đối với giấy dày dùng để đấm bốc, cần phải có chỉ số lớn để đảm bảo chất lượng trong quá trình in, đăng… sau khi in.