Cung cấp găng tay chống hóa chất chất lượng cao tại bình dương

12:29 ngày 20/7/18 trong  Bảo hộ lao động thanh hoa giá rẻ

Găng tay cao su bảo hộ là sứ mệnh mang đến sự an toàn cho chính bản thân người sử dụng đặc biệt là công nhân, người trực tiếp làm việc dưới môi trường nhiều hóa chất và khắc nghiệt, Công Ty Bảo Hộ Lao Động Sang hà tự hào giới thiệu dòng sản phẩm găng tay cao su bảo hộ lao động.

Bảo Hộ Sang Hà là nơi cung cấp rất nhiều loại găng tay cao su cũng như các loại găng tay và mặt hàng bảo hộ lao động khác nhưng găng tay cao su là mặt hàng thiết yếu được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất của chúng tôi.

Găng tay cao su bảo hộ có chất liệu bền bỉ, an toàn và thiết kế chuyên dụng giúp bảo vệ đôi tay của bạn tránh hóa chất hại da và trầy xước. ( gangtay.com.vn ) . Sản phẩm được dùng phổ biến trong các ngành hóa chất, sản xuất và người nội trợ.Kích cỡ găng tay phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng.

Vài nét về găng tay cao su bảo hộ Găng tay cao su bảo hộ được sản xuất từ cao su thiên nhiên, hoàn toàn không chứa chất độc hại. Mặt tiếp xúc với da mềm và không bị trơn trượt. Bộ găng tay được đúc chắc chắn, bền bỉ mang đến hiệu quả sử dụng bền lâu. Găng tay cao su đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Trên thị trường hiện nay găng tay cao su có vô số mẫu mã kiểu dáng khác nhâu, nhưng để chọn lựa được những mẫu găng tay cao su chất lượng cao mà lại có giá thành rẻ nhất thì không phải giản đơn.Hôm nay Công Ty Bảo Hộ Sang Hà gởi đến các bạn bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về những mẫu găng tay cao su thông dùng nhất có giá rẻ và hiệu quả tối ưu nhất hiện nay được Bảo Hộ Sang Hà trực tiếp cung cấp trên thị trường.

3 Găng tay cao su NITRILE

Môi trường sản xuất linh kiện điện tử vi mạch bán dẫn và nghiên cứu y khoa luôn rập rình hiểm họa ảnh hướng sự an toàn của người lao động và còn trong quá trình sản xuất sản phẩm thậm chí nguy hiểm đến hệ thống máy móc sử dụng găng tay NITRILE là một phương pháp giải pháp trong những giải pháp đem lại hiệu quả rất cao để bảo vệ tính mạng các công nhân kỹ sư công dụng găng tay Nitrile sử dụng một lần với công dụng bảo vệ đôi tay khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, đồng thời giữ vệ sinh cho thành phẩm trong quá trình sản xuất chất liệu không bột không gây khó chịu và kích ứng cho người mang, nhưng vẫn có độ ma sát cao trong thao tác cầm, nắm vật dụng trong quá trình làm việc

Được thiết kế rất vừa tay, đẹp mắt sẽ giúp người lao động thuận tiện, có thể thao tác dễ dàng.Bao tay bảo hộ dùng trong phòng sạch có công dụng giúp bảo vệ bàn tay của người lao động chống các loại hóa chất, chống chầy xước và giảm thiểu tối đa việc tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm.

Một điểm đặc biệt không phải sản phẩm nào cũng có là găng tay cao su của công ty Bảo Hộ SANG Hà có khả năng chống nước và chống dầu cực cao. Điều này, bạ có thể yên tâm trong quá trình sử dụng trong môi trường dầu và nước mà không lo chúng tác động trực tiếp vào da tay. Chính điều này đã giúp da tay bạn không bị tiếp xúc bởi các chất độc hại, hoặc những chất kích thích dễ kích ứng da.