Điều kiện gì để sử dụng máy in tem nhãn

18:48 ngày 18/4/18 trong  Máy in tem mã vạch

In ấn tem nhãn mã vạch giờ đây gần như là một phần tất yếu của mọi siêu thị.Bởi đây được coi là một giải pháp quản lý tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng sử dụng và sở hữu.Nhưng vấn đề đặt ra để được tối ưu như thế thì chúng ta cần nhiều thứ mới hơn.Và những chiếc máy in tem nhãn mã vạch là câu trả lời cho bạn.Vậy chúng ta cùng xem chúng khác gì với những máy in thường nhé.

Máy in tem nhãn hoạt động trên nguyên lý mực in được làm nóng chảy và bám lên bề mặt của tem nhãn.Tạo ra các nét chữ và ký tự cần thiết của bạn.

Máy in laser hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia laser để chiếu lên một trống từ, trống từ quay qua ống mực (có tính chất từ) để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài khay chứa.

Các máy in tem nhãn thì không cần đến điều này.Chúng được cải tiến tích hợp bộ phần làm nóng mực in cũng như động cơ quấn giấy trong một thiết bị duy nhất nhằm giúp tiết kiệm chi phí cũng như thay thế dễ dàng hơn.

Quá trình cài đặt trình điều khiển (driver) diễn ra tự động, đơn giản và nhanh chóng. Trung bình máy in tem nhãn có thể tạo ra một bản in hoàn chỉnh trong khoảng 2 giây, thời gian khôi phục từ chế độ nghỉ sang chế độ vận hành chỉ mất 3 giây.

Nếu bạn làm trong một nhà máy công nghiệp hay siêu thị y tế, bệnh viện thì cụm từ " barcode " chắc không còn xa lạ.Từ các chuyên viên kỹ thuật cho đến các người có liên quan đều biết đến chúng.

Trong thời đại hiện đại bây giờ, với nhịp sống tấp nập và sự phát triển của các nghành công nghiệp.

Chúng được phổ cập đến nỗi bất kỳ ai hay cá nhân nào cũng dễ dàng sử dụng.Chỉ cần thông qua một chiếc máy in barcode đơn giản và rất gọn nhẹ.

Dùng máy in văn phòng thì sao?.Sẽ rất khủng khiếp cho 1 siêu thị hay một công ty công nghiếp sử dụng một máy văn phòng cho việc in ấn tem nhãn.Nếu không sở hữu một chiếc máy in tem nhãn mã vạch dù là nhỏ nhất.8 tiếng làm việc không ngừng, bạn có dám bỏ thời gian ra để sao y tài liệu bằng tay hay thậm chí rời văn phòng để xin xếp đi in giấy.

Thiết kế nhọ gọn, kiểu dáng vuông vức, vỏ ngoài bằng nhựa bóng màu xám. ( xem nguồn tại đây ) . Hoặc màu đen kết hợp với xám mang lại vẻ sang trọng cho chiếc máy in tem nhãn.Hệ thống điều khiển đơn giản có màn hình hiển thị nhỏ nằm bên phải, giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn khi thao tác.

Máy in tem nhãn được thiết kế đơn giản, và được bố trí nhiều khe thoát nhiệt giúp cho máy in hoạt động êm ái.Không phát ra tiếng ồn ngay cả khi máy hoạt động ở mức tối đa, đồng thời cũng giúp giảm nhiệt, ít khi bị nóng.

Sở hữu độ phân giải 300dpi dpi, máy in tem nhãn decal cho bản in có chất lượng cao, sắc nét và rõ ràng đến từng chi tiết, giúp cho công việc in ấn của bạn lúc nào cũng được vận hành trơn tru.

Dòng máy in này có tốc độ làm việc cực cao. Nếu bạn chưa tiếp xúc chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ làm việc của chúng. Không sử dụng giấy theo dạng tờ. Nên chúng ta theo đơn vị độ dài của chúng có thể in trong 1s là 300mm/s. Đây là tốc độ in đáng nể nhất của mọi kiểu máy in mà bạn đã từng biết.