Tìm những cách thay đổi apn hiệu quả

04:57 ngày 24/12/18 trong  Bảng viết điện thông minh

Nhà cung cấp đọc các cài đặt này, kế tiếp đảm bảo an toàn chứng thực đúng địa chỉ IP. Trước khi mua domain cho doanh nghiệp, bạn nên cập nhật ( bấm để tham khảo thêm tại đây ) các thông tin liên quan đến chúng trước khi chọn nhà cung cấp. Kết nối tới đúng cổng an toàn và đáng tin cậy & xem bạn có cần kết nối tới mạng riêng tư như VPN không.Tất cả các làm việc được tiến hành ở phía nhà sản xuất Dịch vụ, nhưng bạn cũng cần phải bảo đảm các cài đặt được cài đặt đúng để có được mạng bạn phải.

Các điện thoại Bẻ khóa & các mạng di động thay thế sửa chữa giờ đây phổ cập hơn khi nào hết.Đa số mọi Công Ty đều tạo một hoặc hai mô hình Bẻ khóa mà bạn có thể mua trực tiếp từ các website của mình.Hoặc họ cũng có thể mua tại các trang kinh doanh nhỏ lẻ như Amazon với các phần mềm thiết yếu để sử dụng nó ở bất cứ mạng GSM nào trên quả đất.

Tin tốt là Smartphone của bạn có 1 số thiết lập APN mặc định & sẽ làm thao tác làm việc tự động hóa cho các cuộc gọi điện thoại cảm ứng. sẽ khá tiện nghi nếu bạn cần gọi giúp sức bởi nếu bạn không sử dụng 1 trong 4 mạng lớn như AT và T, Sprint, T-Mobile và Verizon thì sẽ không còn mạng nào hoạt động chính xác và bạn bắt buộc phải tự thêm APN.

Cấu hình APN Mobi là gốc rễ để bạn được truy vấn internet trên sóng 3G/4G Mobifone. Trước khi mua domain cho doanh nghiệp, bạn cần phải cập nhật ( click để xem nguồn ) các thông tin liên quan đến chúng trước khi chọn nhà cung cấp. Một vài dòng máy đã được thiết đặt sẵn nhưng sẽ có máy không cài đặt sẵn hoặc cấu hình APN bị mất.Giờ đây bạn cần phải cài đặt lại để được sử dụng internet.

Chọn mục Thêm (hoặc nhiều mạng hơn) -> chọn mạng di động (Nếu không hề thấy mục tiêu nhiều mạng hơn thì chọn mục kết nối) -> Chọn tên điểm truy vấn.

Chọn dấu + (hoặc chữa Thêm).

Bước 2: Nhập các thông số kỹ thuật APN khớp ứng vào các mục:

APN: nhập m-wap

Tên người dùng: nhập mms.

Mật khẩu: nhập mms.

Cài đặt PBN Internet cho điện thoại Iphone.

Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm setup APN thích hợp cho mạng mà bạn có nhu cầu muốn sử dụng. bạn cũng có thể tìm thấy nó ở những trang web hỗ trợ của nhà sản xuất. Các thiết lập sẽ cũng giống như ví dụ sau đây cho Mint SIM:

Đó là những thiết đặt bạn cần nhập cho APN mới có thể sử dụng Thương Mại & Dịch Vụ của Mint SIM cho tài liệu & MMS. Giờ thì tất cả chúng ta cần tìm nơi để nhập nó.

Vị trí nhập đó sẽ khác trên từng dòng thiết bị phụ thuộc vào nhà cung cấp sản xuất ra chiếc Smartphone của bạn, nhưng nó sẽ luôn ở đoạn Wireless và networks của thiết lập. Bạn phải tìm kiếm cài đặt Access Point Names và nó rất có thể được lồng trong 1 setup khác ví như Cellular Networks.

Trên màn hình này, chạm vào setup APN mới mà bạn vừa nhập để Action chúng.điện thoại cảm ứng của bạn có thể sẽ mất kết nối dữ liệu trong một khoảng thời gian ngắn bởi nó cần thời gian để liên kết với mạng mới.nếu khách hàng vẫn không còn liên kết được sau vài phút, bạn cũng có thể cần phải khởi động lại điện thoại cảm ứng của mình.

Đôi lúc, nhà cung cấp của bạn cũng có thể có tới 2 APN cần nhập.điều này là do họ sử dụng một cổng riêng cho MMS hoặc các dữ liệu khác tách biệt với data plan của bạn.nếu như đúng như thế, bạn sẽ thấy những lý giải không thiếu về setup APN trên trang web hỗ trợ của nhà cung cấp Thương Mại & Dịch Vụ.mặc dù thế, bạn chỉ việc một APN mà thôi.

Vậy là xong!giờ đây điện thoại cảm ứng của bạn đã thao tác làm việc với SMS, MMS và tài liệu rồi.Giờ thì nên bảo đảm thiết đặt phần mềm Data Saver nào hoặc thiết lập chú ý Smartphone của bạn để rất có thể theo dõi lượng dữ liệu bạn sử dụng và kiểm soát điều hành nó.