Làm sao để khởi tạo email theo tên miền không tính tiền nhưng bảo đảm hoạt động ổn định?

10:37 ngày 26/12/18 trong  ý nghĩa công nghệ 4.0

phương pháp tạo email theo tên miền trên google miễn phí

Email Google theo tên miền là gì?

Đăng ký email Google theo tên miền nghĩa là bạn sử dụng đầy đủ những hệ thống sửa lỗi, giao diện email phân phối bởi Google với Đơn vị ở đuôi là tên miền của Công ty, doanh nghiệp bạn.kể một cách dễ hình dung hơn, nếu như những email miễn phí, đại trà được sản xuất bởi Google có dạng như tennguoidung@gmail.com, nguyenvanb@gmail.com… thì đối với các email đơn vị được đăng ký email Google theo tên miền, nó sẽ có dạng ví dụ như support@email.webico.vn, kinhdoanh@email.webico.vn, marketing@tencongty.com…

Để đăng ký email Google theo tên miền riêng, trước hết những cá nhân, doanh nghiệp cần sở hữu cho chính bản thân 1 tên miền chi tiết trước. Domain là một tài nguyên mạng sẵn có bạn có thể cập nhật ( timhieudomain.over-blog.com/ ) để có thêm thông tin về domain. Nếu bạn đã và đang vận hành một website, bạn có thể tiêu dùng Địa chỉ website khiến tên miền riêng cho email của mình.

Bước 1: Tại Bảng điều khiển ứng dụng, bạn bấm vào Xác minh quyền sở hữu miền, mua phương pháp Khuyến Nghị thêm bản ghi DNS để xác minh quyền sở hữu tên miền. Google Apps sẽ cung cấp cho bạn một xâu kí tự dùng để xác minh tên miền.

Bước 2: Mở 1 tab mới, đăng nhập Trang quản trị tên miền của bạn. Bấm nút “+ THÊM “, và thêm bản ghi với nội dung đã cung cấp cho bạn vào mục “VALUE” Với TYPE là “TXT” & Host Record là: “@”.

Bước 3: Chờ trong khoảng 1 phút để các bản ghi DNS có hiệu lực trên internet. Sau đó bạn quay lại mục xác minh tên miền tại Google & nhấn nút “XÁC MINH“.

sử dụng Google Apps & Email theo tên miền riêng

Ở phần này, bạn sẽ học cách dùng, quản trị Google Apps và Email theo tên miền.

Bước 1: Truy cập vào bảng điều khiển Google Apps theo Nơi https://www.google.com/a/cpanel/ten-mien-cua-ban/Dashboard

nhập khẩu Username & Password mà bạn đã đăng ký ở trên.

khoảng bây giờ bạn đã có khả năng sở hữu giao diện hòm thư giống hệt Gmail, khả năng tương tự như, nhưng Địa chỉ email mang tên miền riêng của bạn. Khi muốn đăng ký email theo tên miền cho doanh nghiệp, bạn nên cập nhật ( linkhay.com ) các thông tin liên quan đến chúng trước khi chọn nhà cung cấp. Bạn cũng có thể khởi tạo thêm người dùng để họ sở hữu emial theo tên miền giống bạn.

Bước 3: Thay đổi đường dẫn truy cập trang Email

Điểm khác biệt của Zoho là cho phép bạn tiêu dùng tên miền riêng ngay lúc đăng ký mà không cần phải thông qua 1 Thương Mại & Dịch Vụ khác như Google App Business.rõ ràng là nó được tạo nên để phục vụ với các nhu cầu email giỏi.

Zoho Mail có không ít khung giá khác nhau mà tốt nhất là miễn phí (sử dụng một domain, 5 users) & nhiều nhất là $10/user/tháng. Nhưng nếu bạn là blogger hay website cỡ trung bình thì chỉ cần cái miễn phí của nó là quá đủ, chịu không dễ xem quảng cáo 1 xíu thôi.

Hướng dẫn đăng ký & dùng Zoho Mail

Để đăng ký, bạn hãy truy cập vào Nơi http://www.zoho.com/mail/zohomail-pricing.html và ấn vào nút Sign Up của bảng giá Free nhé. Sau đó bạn nhập Đơn vị domain cần tiêu dùng email.

Nó sẽ chuyển bạn đến một trang xác thực, việc của bạn cần làm bây giờ là chỉnh sửa các record DNS trong domain theo đúng yêu cầu của họ.

Đầu tiên là nó sẽ yêu cầu bạn điền thêm 1 record CNAME với giá trị riêng mà họ sản xuất, hoặc là bạn có nguy cơ mua phương thức TXT Method (upload file lên host), HTML Method (thêm thẻ HTML vào website).Nhưng ở đây mình sẽ hướng dẫn biện pháp xác thực bằng sửa DNS.

đăng ký email theo tên miền miễn phí.

Đổi xong thì quay lại trang Zoho, kéo xuống và ấn nút Next, và cứ Next nếu những tùy tìm mua sau bạn không cần sử dụng đến.Cuối cùng là ấn Done.

Nếu bạn đang dùng các record MX cũ, hãy xóa đi hết trước lúc thêm record MX của Zoho Mail vào.

Sau đó ấn vào link đăng nhập khẩu vào email họ phân phối cho bạn & bạn sẽ được chuyển đến hòm mail, hoàn tất quy trình tiến độ đăng ký Zoho Mail theo tên miền riêng.😀

tạo email với tên miền riêng miễn phí.

cách tạo thêm email cho tên miền

Bạn truy cập vào phần Control Panel ở trên menu.

Chỉ cần điền thông tin cho user và bắt đầu tạo, ko thiết yếu lập gì thêm cho domain.

lưu ý là hãy giữ những record MX trong domain nhé, nếu xóa đi thì bạn sẽ không tắt được nguồn nhận được email nữa.

Trên đây là các thông tin chi tiết cụ thể về phương pháp tạo email theo tên miền miễn phí hay tạo email với tên miền riêng miễn phí. quý khách hàng hãy cùng tham khảo & tham gia trải nghiệm thêm nhé!