Nguồn gốc quần áo giá sỉ chợ Tân Bình

02:12 ngày 20/4/18 trong  Thời trang

Nhắc đến váy đầm thì chúng ta liên tưởng đến phái đẹp - phái thích mua sắm.Trong những tủ quần áo hay trong các sự kiện quan trọng các Eva không thể thiếu các bộ váy đầm xinh đẹp, do đó, nếu bạn tìm được nguồn hàng đầm thiết kế giá sỉ chất lượng thì không bao giờ phải lo lắng tồn hàng hay hàng ế.

Váy đầm đã được con người thiết kế, lựa chọn và ưa chuộng cách đây mấy thế kỉ, kể cả khi con người còn chưa đam mê và hình thành thói quen làm đẹp và điệu như bây giờ.

Tuy nhiên, do điều kiện tài chính chưa vững và giá cả sản phẩm ở những đại lý thường cao hơn nên mỗi mẫu các bạn lấy chỉ từ 1 - 2. Như vậy, hàng tồn kho quá lâu sẽ khó thu hồi vốn hoặc rất lâu mới bán được hàng ì không đa dạng mẫu mã, khách hàng ít quan tâm vì không đáp ứng đủ nhu cầu.

Hiểu được tâm lý chung của người kinh doanh thời trang, Kim Ánh chuyên sản xuất và cung cấp nhiều mẫu  váy đầm thiết kế giá sỉ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Chọn được xưởng đồ bộ thời trang chất lượng sẽ giúp bạn có sản phẩm chất lượng để kinh doanh bền vững hoặc có những trang phục trẻ trung, với phong cách đa dạng thể hiện gu thẩm mỹ của người mặc.

Các kiểu dáng đồ bộ thời trang phổ biến hiện nay

Đồ bộ thời trang hiện nay rất phổ biến về kiểu dáng cũng như chất liệu.

Với mỗi kiểu dáng đồ bộ thời trang khác nhau sẽ phù hợp với phong cách và bối cảnh khác nhau.Chính vì vậy, hãy tự tin lựa chọn cho mình đồ bộ thời trang phù hợp.

Đồ bộ thời trang kiểu dáng thể thao: Thường được thiết kế với cổ tròn, ngắn tay hoặc dài tay.Kết với quần lửng hoặc quần dáng dài với nhiều họa tiếng năng động đẹp mắt.Chất liệu chủ yếu của đồ bộ thời trang kiểu dáng thể thao là vải thun thoáng mát giúp bạn dễ chịu khi vận động.

Đồ bộ thời trang pijama: Thiết kế chính của set đồ này là áo cổ bẻ với quần dài đơn giản và điểm nhấn là các họa tiết nhiều màu sắc tôn lên vẻ trẻ trung và nhí nhảnh cho bạn gái. Đặc biệt, đồ bộ thời trang pajama với nhiều loại chất liệu sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Xưởng đồ bộ thời trang chất lượng Kim Ánh

Kim Ánh là một trong những xưởng may gia công đồ bộ thời trang uy tín nhất hiện nay. Với tình yêu mãnh liệt dành cho thời trang, các thiết kế tại xưởng may gia công Kim Ánh luôn theo kịp xu hướng trên thế giới. Bên cạnh đó với 200 công nhân tận tâm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại tại xưởng may gia công Kim Ánh đã tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

Tuy nhiên, khi lựa chọn lấy quần áo sỉ ở bất cứ đâu, kể cả đầm giá sỉ chợ Tân Bình, khách hàng cũng cần phải tham khảo nhiều yếu tố quan trọng để tránh những rủi ro trong việc kinh doanh thời trang.

Thời trang Kim Ánh xin chia sẻ đến khách hàng một số kinh nghiệm lấy để các bạn có thêm cơ hội trong lĩnh vực kinh doanh thời trang

Chất lượng quần áo giá sỉ chợ Tân Bình

Do đặc trừng là khu chợ thời trang sỉ sầm uất tại Sài Gòn nên đồng thời đây cũng chính là 1 chợ đầu mối lớn, các khách hàng lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình chủ yếu là các tiểu thương từ tỉnh.Do đó, nếu hàng hóa từ xưởng may có mặt tại các sạp hàng thì mức giá quần áo sỉ chợ Tân Bình cũng sẽ bị tăng lên khoảng 25 đến 30 nghìn cho một sản phẩm.Do đó khách hàng sẽ phải chịu giá cao hơn so với giá gốc.Bên cạnh đó, một điểm khá bất lợi nữa cho khách hàng là với số vốn khiêm tốn khi muađầm giá sỉ chợ Tân Bình sẽ phải mua hàng với một số lượng sỉ khá lớn và cũng sẽ không được trả lại hàng.

Thị trường đầm giá sỉ hiện nay rất “hot” và biến đổi rất nhanh, nên khả năng bạn bị tồn kho hàng sẽ là rất cao nếu không cân đối giá đúng thời điểm. Điều này sẽ ảnh hưởng tới doanh thu và quay vòng vốn tcủa bạn.

Nguồn gốc quần áo giá sỉ chợ Tân Bình

Nếu bạn lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình thì cũng cần hiểu rõ đây là khu chợ sỉ bình dân được lấy nguồn hàng từ các xưởng may nhỏ, lẻ nên nguồn hàng chủ yếu là các xưởng may sẵn trong nước. Những nguồn hàng nhập khẩu như Trung Quốc hay Thái Lan sẽ không có cho bạn lựa chọn.

Đầm giá sỉ Kim Ánh chất lượng hàng đầu và đa dạng mẫu mã

Bên cạnh đầm giá sỉ chợ Tân Bình, bạn có thể dễ dàng lấy sỉ quần áo tại Xưởng may gia công thời trang Kim Ánh. Kim Ánh chuyên nhận may gia công theo thiết kế của khách hàng và chuyên về các sản phẩm đầm giá sỉ chất lượng cao cấp mà mức giá gốc, kể cả khi bạn lấy số lượng ít.