Thương hiệu hàng đầu trong nghành sản xuất máy in tem mã vạch là zebra

15:17 ngày 16/2/19 trong  Máy in tem mã vạch

Mua máy in mã vạch nào tốt?

Hiện tại có rất nhiều nhà sản xuất máy in mã vạch trên thị trường.Nhiều khách hàng coi đây là một trong những công ty của Zebra.Với công nghệ của công nghệ hiện đại và vật liệu bền, nó tạo ra các sản phẩm Zebra chất lượng cao nhất.

Sau khi xác định ngân sách để mua máy in mã vạch, bạn cần xem xét các câu hỏi sau:

1. xem chi tiết về bài viết nói chi tiết nhất về ( máy in tem mã vạch ) Đó là một bài viết bạn thêm tham khảo, có rất nhiều loại máy in trên thị trường hiện nay. Thông số kỹ thuật

- Tốc độ in: Hiển thị thời lượng in mỗi giây (ips).Máy in mã vạch tốc độ cao sẽ in số lượng lớn dữ liệu trong khoảng thời gian ngắn nhất.Máy in mã vạch có tốc độ tối thiểu 2-8 ips.

- Độ phân giải (regiai-phap): là số chấm trên mỗi inch (dpi).Các máy hiện tại thường có độ phân giải 203, 300, 600 dpi.Chỉ số dpi càng cao, mật độ chấm trên các đơn vị dày càng cao, con dấu càng rõ ràng, nhưng giá sẽ đắt hơn.

- Chiều rộng tối đa (MPW): Máy in thông thường thường có MPW là 104 mm và khổ giấy 110 mm, và một số công ty trong khu công nghiệp cần in ở khổ giấy 140 mm.
- Vật liệu in: Ngoài giấy là nguyên liệu chính, máy in mã vạch còn có thể in một số chất liệu khác, như giấy nhựa tổng hợp (giấy cứng), giấy nhôm, giấy nhôm, màng, da mỏng ... trước tiên bạn cần tham khảo ý kiến ​​chuyên gia để phù hợp Lựa chọn.
Ngoài ra, bạn có thể chọn tích hợp máy in mã vạch song song (LPT), RS232 (COM), USB, LAN ... để có thể chạy trên tất cả các loại cơ sở hạ tầng thông tin.

Máy in mã vạch Zebra (Hoa Kỳ)

Đối với máy in mã vạch công nghiệp, máy in mã vạch Zebra không được biết đến.Máy in công nghiệp của Zebra cung cấp chất lượng in mã vạch tuyệt vời, bao gồm thông tin văn bản và đồ họa.Được thiết kế cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất, Zebra liên tục in 24/7 cho các tác vụ in đặc biệt.

Với máy in công nghiệp của Zebra, ghi nhãn kho, đóng gói và phân phối sẽ hiệu quả hơn.Việc lựa chọn máy in mã vạch, in mã vạch và máy in hóa đơn thường phụ thuộc vào công suất in, điều kiện hoạt động của máy in và chất lượng mã vạch để đáp ứng mục đích của ứng dụng.

( printer zebra ) .

Khi thay mực các bạn tránh chạm vào đầu in vì nếu đầu  bị xước sẽ làm giảm chất lượng in, mực ra không đẹp.

Bên dưới là 2 đầu kẹp giấy, các bạn có thể lựa chọn nhiều loại giấy cho máy in này như giấy pvc, xi bạc, giấy vải,… tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi ngành nghề.

Máy in mã vạch là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng, cửa hàng tạp hóa hoặc văn phòng, đặc biệt là trong các siêu thị. ( máy in tem nhãn mã vạch tốt nhất ) . Nó có nhiều tính năng quan trọng, chẳng hạn như báo cáo theo ngày, tuần và tháng.In logo với hình ảnh thương hiệu, in hóa đơn nhanh chóng và dễ dàng, ...giúp thanh toán, nhanh chóng xử lý in ấn, tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu suất công việc.

Cân nhắc khi chọn máy in mã vạch
1.Kiểm tra imei của thiết bị, nguồn gốc cụ thể (nhà sản xuất ...), logo và nhãn hiệu của nhà sản xuất máy in

Vì tên và logo của công ty dễ dàng bị giả mạo, mọi chi tiết đều rõ ràng và chính xác, và chỉ một vài chi tiết nhỏ khiến khách hàng khó phân biệt.

2.Chi tiết chất lượng, mẫu máy in vé phải rõ ràng.

6. Mua máy với sự hỗ trợ đầy đủ

Bạn nên mua thiết bị với sự hỗ trợ đầy đủ, như phát hiện điểm đen, hỗ trợ tải lại, theo dõi trạng thái, ...

Trước khi mua từ nhiều nguồn khác nhau, bạn nên tìm thông tin về máy in hóa đơn, máy in vé. Để tránh mua hàng giả, hàng giả và hàng nhanh trong một thời gian ngắn, bạn nên mua máy ở nơi có uy tín.