Top 10 hãng sản xuất dịch vụ thương mại kiểm tra tên miền cực tốt

02:48 ngày 28/2/19 trong  ý nghĩa công nghệ 4.0

Top 10 nhà kiểm tra tên miền tốt nhất hiện nay quy tụ rất nhiều thương hiệu của các nhà cung cấp lâu đời trên thị trường.Hầu hết những thương hiệu này đều dảm bảo mang tới cho khách hàng những dịch vụ ấn tượng chất lượng tốt nhất.Vậy đâu là những cái tên được xướng tên trong “bảng vàng” này?Cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ bạn nhé.

So với những thương hiệu khác, GoDaddy có nhiều ưu điểm vượt trội, như:

GoDaddy có giá thành cho các dịch vụ cao hơn so với những nhà cung cấp khác.Những điều đó cũng chẳng đáng là bao khi họ có được những dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Sau GoDaddy thì Namecheap là cái tên được nhắc tới khá nhiều trong cộng động công nghệ - thông tin thế giới.

Tìm kiếm đơn vị cung cấp tên miền chất lượng nhất

So với GoDaddy thì Namecheap luôn đảm bảo đáp ứng cho người sử dụng những dịch vụ chất lượng cao nhất với giá thành thấp hơn rất nhiều. Thông thường, giá thành của tên miền tại Namecheap được bán ra thị trường với giá khoảng 0,88 đô la. Thậm chí, có nhiều tên miền hay dịch vụ còn được hãng này cung cấp miễn phí để người dùng trải nghiệm.

Ngoài việc cung cấp tên miền, domain hay hosting, Bkhost.vn còn có rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác để hỗ trợ cho khách hàng trong việc phát triển kinh doanh hay quản lý thông tin, dữ liệu của mình.Với những ưu điểm đó, thì chẳng có lí gi mà Bkhost.vn không trở thành nhà cung cấp tên miền tốt nhất Việt Nam phải không?Nếu như bạn cũng muốn kiểm tra tên miền Bkhost.vn thì còn ngại ngần gì mà không thực hiện ngay hôm nay?

Các nhà cung cấp dịch vụ tên miền quốc tế rất phổ biến.Nhưng các doanh nghiệp của Việt Nam cũng chẳng hề kém cạnh.Đồng hành cùng Bkhost.vn trong chặng đường phát triển dịch vụ tên miền ra ngoài quốc tế, PA Việt Nam cũng là cái tên mà chẳng ai có thể bỏ qua.

Digistar cũng là một trong những cái tên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi muốn tìm kiếm hay kiểm tra tên miền bkhost.vn.

Với bề dày nhiều năm xây dựng và phát triển, Digistar luôn được người ta nhắc tới như là địa chỉ đáng tin cậy và thật sự ấn tượng. Từ việc đa dạng các loại hình dịch vụ cho tới cung cách phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Vậy nên nếu bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ nhà cung cấp phù hợp thì Digistar có lẽ sẽ là gợi ý ấn tượng dành riêng cho bạn và doanh nghiệp của mình.

Đâu là đơn vị cung cấp tên miền chất lượng nhất?

Cũng không quá ngạc nhiên khi Domain.com là cái tên tiếp theo được chúng tôi đề cập tới tại “bảng vàng” Top 10 nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra tên miền tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, những dịch vụ được cung cấp tại Domain.com có giá thành giao động từ 1,99 – 7 đô la.Mức giá này thực sự “hời” so với chất lượng mà các dịch vụ của Domain.co mang lại.Và tất nhiên, thương hiệu này đã rất thành công khi đánh vào “bài toán kinh tế” của người dùng.Chẳng vậy mà hàng năm, đơn vị này cung cấp ra thị trường hàng triệu dịch vụ khác nhau từ hosting tới các phần mềm bảo mật hệ thống.

Giá thành dịch vụ của nhà cung cấp này cũng là điều ấn tượng mà không pahir nhà cung cấp tên miền nào cũng có được.Thêm vào đó, Whois Privacy còn được Namesilo cài đặt và kích hoạt miễn phí đối với các khách hàng có nhu cầu.Còn gì tuyệt vời hơn điều này chứ.

BigRock.in là nhà cung cấp tên miền hiếm hoi của Ấn Độ được người dùng đánh giá cao.

Khi tới với BigRock.in, bạn sẽ có dịp được trải nghiệm cách dịch vụ hosting, tên miền, domain hay các phần mềm diệt virus hấp dẫn. Mặc dù chất lượng các sản phẩm của BigRock.in không quá tốt như những nhà cung cấp chúng tôi đã đề cập tới ở phần trên bài viết. Thế nhưng với những cá nhân sở hữu hệ thống phục vụ công việc, mục đích cá nhân thì như vậy cũng là quá đủ.