Những chiếc máy in zebra nổi tiếng và được ưa chuộng nhiều

02:42 ngày 07/3/19 trong  Máy in tem mã vạch

một loạt các sản phẩm mới trong lĩnh vực máy in mã vạch bán chuyên nghiệp. Là một trong series máy in phục vụ riêng cho nghành công nghiệp năng. Những chiếc máy in tiêu biểu của Zebra có rất nhiều ví dụ ( máy in tem nhãn mã vạch zt230 ) Khi bạn là khách hàng bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và sự phục vụ của những chiếc máy in mã vạch thế này. Model này tương tự như máy in mã vạch công nghiệp ZT410 được mô tả trong bài đánh giá trước, nhưng với công suất nhỏ hơn một chút.Trên máy in, Zebra ZT230 rất giống với ZT410, với các nút điều khiển tương tự, nhưng ZT230 nhỏ hơn và chỉ nặng 9kg.

Máy in mã vạch bán công nghiệp ZT230 mới của Zebra đã được giới thiệu vào đầu năm nay với độ tin cậy và độ tin cậy kim loại đáng kinh ngạc.Được thiết kế để thay thế các máy in như S4M và Zebra Stripe.ZT 230 vẫn duy trì mức giá như người tiền nhiệm và cung cấp các tính năng nâng cấp khác như màn hình LCD, đèn chạy, lỗi ...Theo tuyên bố chính thức của Zebra, máy có thể in tới 1.500 tem mỗi ngày, đây là một con số đáng kinh ngạc cho các mô hình bán công nghiệp.

Sử dụng máy in mã vạch GT800 chính hãng, sẽ được trang bị 2 lõi giấy, 2 lõi nhựa cho lõi lăn mực, 1 bộ đổi nguồn, 1 cáp nguồn 2 pin và 1 3 pin, 1 cáp USB và Tất nhiên, không thiếu các đĩa cài đặt trình điều khiển và hướng dẫn.Dây nguồn 3 chân của Việt Nam thường không được sử dụng nhiều, vì thường chỉ có 2 giắc cắm trong các ổ điện của Việt Nam, vì vậy bạn cần mua thêm bộ điều hợp với 3 chân, vì vậy rất bất tiện.

Tuy nhiên, nếu bạn có ổ đĩa 3 chân, bạn nên sử dụng nó để có cuộc sống tốt hơn vì có nhiều nguồn cung cấp năng lượng trung tính hơn, nhưng điều này thực sự quan trọng, vì vậy vẫn còn đủ phụ kiện.

Thiết bị có thiết kế màu đen rất nổi bật, cũng như các chi tiết của máy màu xanh, gợi ý ấn tượng cho các cửa hàng quần áo, cửa hàng thực phẩm, hiệu thuốc và Hoa Kỳ. Ngoài 2 mẫu máy tiêu biểu trên thì còn rất nhiều những mẫu máy zebra khác mà bạn có thể tham khảo thêm ( mavachmaso.net/may-in-ma-vach-zebra/ ) Nói chung là với những chiếc máy in đến từ thương hiệu " ngựa vằn " này thì bạn luôn có chất lượng bản in tốt nhất. Sản phẩm, bệnh viện, xưởng, cửa hàng trà, chợ nhỏ ...Thiết kế trên cùng của máy in GT800 rất đơn giản, với một nút và đèn báo sẽ có nhiều màn hình khi bật máy.

Chúng ta có thể dễ dàng mở máy bằng một máy nghiền nhỏ màu xanh ở bên cạnh sản phẩm và đẩy nó sang một bên để mở mực và thùng carton. Các ngăn chứa mực và giấy vẫn có thiết kế giống như các máy khác, và trục lăn mực và con lăn mực thải được thiết kế với đầu in ở trên. Khi thay mực, tránh chạm vào đầu in, vì chất lượng in sẽ bị suy giảm nếu vết trầy xước.

Zebra thay đổi hoạt động giấy và mực của Zebra trong phòng máy, vì vậy bạn có thể yên tâm mà không phải lo lắng về việc làm hỏng thiết bị.Ở mặt sau của máy in GT800 là cổng kết nối với máy tính và các thiết bị khác thông qua cổng USB, cổng RS232, cổng vga và nút nguồn.

Bất cứ ai sử dụng máy in mã vạch đều biết rằng phần quan trọng nhất của máy in con dấu mã vạch là đầu in, không may là phần nhanh nhất.Trong khi tôi đang cố gắng chăm sóc và làm sạch các đầu in một cách cẩn thận, vấn đề là "10 cách để kéo dài tuổi thọ và bảo vệ các đầu in bền nhất", mọi người đều biết, nhưng nó chỉ tồn tại trong 1 năm.

Do đó, việc tìm kiếm một đầu in chất lượng cao và bền là một yếu tố còn thiếu.Theo khảo sát mới nhất về máy in mã vạch và đầu in mã vạch cho hơn 500 công ty lớn trên toàn thế giới, hơn 300 công ty sử dụng máy in và máy in mã vạch của Zebra.

Điều này đủ để thuyết phục bạn rằng bạn có thể mua đúng đầu in cho máy in mã vạch của mình để quá trình in không bị gián đoạn. Nếu bạn chưa hiểu rõ máy in mã vạch là gì có thể xem thêm thông tin tại ( mavachmaso.net/bo-may-tinh-tien-ma-vach-gom-nhung-gi/ ) Nói một cách khác máy in mã vạch là một phần trong một bộ sản phẩm bán hàng cho các doanh nghiệp cũng như các cửa hàng nhỏ. Bảo hành Zebra chính hãng với các sản phẩm đầu in, nhưng tôi tin rằng bạn có thể sử dụng lâu hơn đầu in của Zebra và bạn sẽ có thể thay thế chúng từ 2 đến 3 năm.

Zebra - Thương hiệu cao cấp

Điều đầu tiên phải kể đến là trọng lượng của nhãn hiệu mã vạch Zebra.Tất cả các sản phẩm của Zebra đều có những tính năng tuyệt vời của riêng chúng và đầu in mã vạch của Zebra cũng không ngoại lệ.Không thể phủ nhận rằng Zebra không biết cách tạo ra phong cách của riêng mình trong thiết kế và kiểu dáng sản phẩm của mình.