Giáo viên dạy giỏi hóa giỏi lớp 12 thành phố hcm

Trung tâm giảng dạy môn Hóa luyện thi Đại học ở Tp.HCM

Đội ngũ thầy cô giáo của trung tâm dạy thêm thầy Tánh luyện thi Đại học ở Ho Chi Minh là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong các trường chuyên nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước vấn đề này, Trung tâm dạy thêm thầy Tánh đã cho ra đời thêm dịch vụ giảng dạy thêm, với đội ngũ giáo viên là các thầy cô giỏi, nhiệt huyết, có tâm để giúp phụ huynh cắt giảm chi phí và thời gian trong quá trình dạy kèm của con em mình.

Trung tâm dạy thêm thầy Tánh được ra đời mang mong muốn giúp quý phụ huynh tìm được những thầy cô dạy hóa giỏi, có phẩm chất, uy tín và năng lực, đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh về thời gian giảng dạy, trình độ chuyên môn và kỹ năng trong giai đoạn giải bài tập Hóa theo Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đội ngũ giáo viên dạy hóa của chúng tôi không chỉ giúp các em học trò củng cố kiến ​​thức căn bản của mình mà còn cung cấp hình thức tập huấn chuyên sâu để học sinh đủ tự tin thi tuyển vào các trường nổi tiếng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, hàng ngũ giáo viên chất lượng của trung tâm còn hỗ trợ cho các em không say mê môn Hóa và coi ấy là môn rất vô vị.Thông qua các bài giảng hữu ích, những tài liệu cụ thể, thiết thực và thực tế, chúng tôi tin rằng những em học sinh sẽ nhận thức hăng hái hơn về giá trị thực sự của bộ môn Hóa này, tạo ra động lực để các em nỗ lực đạt được thành tích tốt nhất.

Trung tâm dạy thêm thầy Tánh xin cảm ơn sự hợp tác của những bậc cha mẹ, quý thầy cô và học trò trong thời gian qua.Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận tiện để các em có thêm nhiều cơ hội học tập, để quý phụ huynh mang thể tìm cho con mình một giáo viên ưng ý nhất để yên tâm gửi gắm và cũng để hỗ trợ một phần nào cho các giáo viên có được 1 lớp dạy thích hợp với năng lực của mình.

Trung tâm dạy thêm thầy Tánh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung ứng giáo viên giỏi, chất lượng tại TP HCM.Chúng tôi cam kết cung ứng thầy cô giáo theo đúng nhu cầu của quý phụ huynh.

Trung tâm dạy thêm không trung thực:

Cách nhận biết:

+ Tư vấn không chuyên nghiệp:

Họ ko có hiểu biết gì nhiều về giáo dục hay các thông tư qui chế mới của Bộ GD&ĐT.Trong trường hợp như này bạn hầu như ko nhận được tư vấn nào về cách giáo dục con cái hay tư vấn ko đáng tin cậy.

Giáo viên dạy hóa giỏi – kinh nghiệm của Trung Tâm Dạy Thêm Thầy Tánh sẽ xuất trình các loại giấy tờ xác minh giáo viên lúc được những phụ huynh yêu cầu. Cụ thể là:

+ Giáo viên đứng lớp là những giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường.

Phải xuất trình được: Thẻ giáo viên hay thẻ công đoàn hay giấy chứng nhận đang giảng dạy, hợp đồng giảng dạy hay quyết định điều nhiệm của Sở GD&ĐT còn hiệu lực.

Giáo viên tự do là các giáo viên đã tốt nghiệp Đại học Sư Phạm hay các trường Đại học khác và với chứng chỉ sư phạm nhưng hiện không giảng dạy tại ngôi trường nào.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DẠY THÊM HÓA THẦY TÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH

Trung tâm dạy thêm thầy Tánh được hình thành và phát triển không ngừng từ một nhóm nhỏ khởi đầu là giáo viên trường đại học Nguyễn Khuyến và sau này mở tộng cộng tác thêm với các thầy cô trường Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Y Dược, Đại học Kinh Tế, ...

Trải qua hơn 5 năm thành lập, chúng tôi đã có hàng nghìn học trò đỗ đại học, hàng trăm sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá giỏi và có được trái tim của hơn 5.000 phụ huynh và 2.000 giáo viện cộng tác. ( thaytanhdayhoa.edu.vn ) .

Trung tâm dạy thêm Hóa của thầy Tánh chính thức hoạt động từ năm 2012 với phương châm hoạt động: "Uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi".Chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn tới thành công.Vì thế, chúng tôi luôn luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn sư phạm cho các gia sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ thầy cô giáo chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quý phụ huynh.

+ Sắp xếp người đánh giá và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên và sự tiến bộ của học sinh

+ Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm phân phối tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến..

+ Đặc biệt những học sinh của trung tâm còn được hỗ trợ học trực tuyến với những giáo viên giỏi nhất của chúng tôi qua phần mềm Skype hay Zalo (hoàn toàn miễn phí).

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương châm của chúng tôi là "Không có học sinh dở - Chỉ có thầy giáo tồi".

Gia sư của trung tâm luôn đề cao nguyên tắc :

♦ Bám sát nội dung, chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế.

♦ Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.

♦ Không chỉ truyền đạt cho học sinh về mặt tri thức mà còn giáo dục cho các em những phẩm chất đạo đức tốt đep, tạo tiền đề cho sự thành công vượt bậc của con em quí vị trong tương lai.