Cân nhắc khi lựa chọn thi công nội thất trọn gói

Khái niệm có vẻ dễ nhưng hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn tường tận hơn thế nào là thi công nội thất.

Thi công nội thất là 1 quá trình, tập hợp nhiều khâu, nhiều công đoạn, dưới bàn tay của con người ở nhiều lĩnh vực kết hợp lại với nhau, tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt trong gia đình.

Thi công nội thất là hiện thực bản vẽ 3D trên mặt giấy qua ý tưởng của chủ đầu tư, bàn tay của người thợ để trở thành sản phẩm hoàn thiện.Như vậy, chúng ta có thể thấy, việc công trình có hoàn thiện hay không phụ thuộc lớn vào đơn vị thi công nội thất.

Quá trình thi công nội thất chính vì thế cũng được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tích kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian.

Giai đoạn 1: Thi công phần thô

Thi công nội thất phần thô

Trong công đoạn thi công thô để định hình không gian như trần tường sàn bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn. thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa không khí, tiếp đó là đến trần,... ở giai đoạn này chủ yếu thi công tại công trường. Điểm mẫu chốt lớn nhất là việc tính toán hợp lý giữa các tổ đội, nhà thầu để sao cho hiệu quả và không chồng chéo, cản trở nhau.

ở giai đoạn này chủ yếu thi công tại công trường.Điểm mẫu chốt lớn nhất là việc tính toán hợp lý giữa các tổ đội, nhà thầu để sao cho hiệu quả và không chồng chéo, cản trở nhau.

Thi công nội thất phần thô sẽ là tiền đề để tạo nên không gian thiết kế 2D cũng như phần hoàn thiện nội thất sau này.

Giai đoạn 2: Lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D

Đây là yếu tố quan trọng, nó cho chủ công trình có cái nhìn cận cảnh, thực tế nhất về công trình sau khi hoàn thiện sẽ trong như thế nào.Có được bản vẽ 3D, khách hàng sẽ có được tầm nhìn khái quát, nên hay không nên có vật dụng này, đồ dùng kia, từ đó tối ưu được chi phí thi công nội thất.

Thiết kế là một khâu quan trọng do sự chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế.thiết kế đó có tiện dụng, thực tế phù hợp không gian thực, khả năng hiện thực hóa cao.Hay bản vẽ đó thiếu sự thực tế, không có kinh nghiệp, mặt giấy thì đẹp như mơ, thi công không thể thực hiện được lại khiến cho chủ đầu tư thất vọng, phải chỉnh sửa lại nhiều lần tốn thời gian công sức tiền bạc.

Giai đoạn 3: Thi công phần hoàn thiện:

Đối với Nội thất Hoàng Long Phú, việc thi công nội thất phải đảm bảo thiết kế có tính thẩm mỹ cũng như ý tưởng vật liệu, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn và bền vững khi sử dụng, quang trọng nhất lầ tối ưu chi phí cho khách hàng, không phát sinh, tạo nên tính cạnh tranh cao.

-    Thi công nội thất biệt thự
-    Thi công nội thất nhà hàng
-    Thi công nội thất văn phòng
-    Thi công nội thất showroom, cửa hàng

Mỗi loại công trình sẽ có những đặc trưng đặc điểm riêng biệt, vì vậy, thi công nội thất trong từng hạng mục sẽ được thiết kế và thi công theo một lối riêng.Thi công nội thất chung cư cần sự tiện lợi, hướng tới không gian của gia đình ấm áp. Nội thất Hoàng Long Phú tự hào là đơn vị đã trải qua kinh nghiệm nhiều công trình cũng như thử thách trong lĩnh vực thi công nội thất, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất về công năng sử dụng cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ. Với đội ngũ thiết kế và thi công làm việc vô cùng tậm tâm chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng bộ từ thiết kế tới thi công, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Tạo nên sự hợp tác giữa nhà thi công và khách hàng trở nên thành công nhất