Top 10 trung tâm gia sư dạy hóa uy tín, chất lượng ởhà nội

Gia sư Trí tuệ 24h

Gia sư Trí tuệ 24h là một trong những trung tâm gia sư dạy Hóa uy tín ở Hà Nội của anh Thành.Trung tâm hoạt động cách đây vài năm và cũng được nhiều bạn gia sư, giáo viên tin tưởng.

Hợp đồng của Gia sư Trí tuệ cụ thể, rõ ràng các điều khoản và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho gia sư khi đến với trung tâm.Trung tâm cũng giống nhiều trung tâm khác cho gia sư nợ 50% phí nhận lớp và hoàn thành phí sau 1 tháng dạy.Tuy nhiên, các bạn gia sư muốn nhận lớp ở trung tâm phải đến trung tâm để làm hợp đồng, nhận lớp và đóng phí.Đến với trung tâm, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết quy trình nhận lớp tại trung tâm.Gia sư Trí tuệ 24h là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn có nhu cầu đi gia sư.

Phí nhận lớp tại trung tâm là 40% lương tháng đầu tiên.

Những gia sư khó khăn hay không khó khăn đều có thể được hỗ trợ nợ 100% phí nhận lớp.Nhân viên của trung tâm tư vấn rất kĩ về các lớp phù hợp với gia sư để gia sư có thể yên tâm khi nhận lớp.

Phí nhận lớp ở trung tâm gia sư Thăng Long là 40% - 50% lương tháng đầu tiên.

Địa chỉ: Số 22 ngõ 254/7 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội hoặc số 27 ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.

Gia sư Tất Đạt được biết đến là một trung tâm gia sư dạy Hóa còn "non trẻ", được thành lập cách đây chưa lâu. Gia sư Tất Đạt hoạt động dưới sự cho phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Tuy mới vào hoạt động chưa được lâu nhưng trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo sinh viên, giáo viên trong thành phố Hà Nội.

 

Phí nhận lớp đối với sinh viên là 40%, giáo viên là 35%.

Địa chỉ: số 46, cụm 3 Tân Xuân - Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Website: https://www.facebook.com/GiaSuSuPhamTatDat/?fref=ts

Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh cũng được xếp vào một trong những trung tâm gia sư dạy Hóa uy tín tại Hà Nội.

Trung tâm hoạt động được hơn 3 năm.Cùng với sự phát triển của ngành nghề gia sư trung tâm đã tạo niềm tin trong những gia sư khi đến đây.Mặc dù là một trong những trung tâm uy tín nhưng phí nhận lớp ở trung tâm thì đắt hơn nhiều trung tâm khác và điều kiện nhận phí cũng tùy vào từng trường hợp.

Hợp đồng của trung tâm khá rõ ràng, chi tiết.Trường hợp lớp hỏng bạn cũng được giải quyết nhanh chóng và hợp lí nhất.Nhân viên ở trung tâm khá nhiệt tình, niềm nở là một trong những yếu tố mà gia sư làm việc với trung tâm khá hài lòng.Bạn có thể yên tâm khi hợp tác với Gia sư Đức Minh.

Phí nhận lớp 50% tháng lương đầu tiên

Địa chỉ: Số 24B, ngõ 86 Chùa Hà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Nhân viên ở trung tâm khá nhiệt tình, thân thiện, hướng dẫn gia sư nhận lớp một cách chi tiết, dễ hiểu.trung tâm gia sư dạy Hóa Việt là địa chỉ đáng tin cậy để những ai có nhu cầu đi gia sư có thể hợp tác.

Phí nhận lớp ở trung tâm là 40% lương tháng đầu tiên

Địa chỉ: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội.

Gia sư Ánh Hồng có bản hợp đồng chi tiết, rõ ràng và luôn tại điều kiện cho gia sư. Tuy nhiên, phí nhận lớp của trung tâm cũng ở mức cao so với nhiều trung tâm khác và không được nợ phí hoàn toàn. Trừ trường hợp gia sư thực sự khó khăn thì mới được nợ phí và phải để lại một loại giấy tờ tùy thân. Nhân viên của trung tâm khá vui tính và hòa đồng.

Website: https://www.facebook.com/trungtamvieclamanhhong/?fref=nf

Trên đây là một số trung tâm gia sư dạy Hóauy tín khu vực Hà Nội. Hi vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích trong vấn đề tìm việc làm gia sư.

Gia sư Bảo Châu

Gia sư Bảo Châu cũng được xếp vào một trong nhiều trung tâm gia sư dạy Hóa uy tín khu vực Hà Nội.Trung tâm gia sư này được thành lập cách đây chưa lâu nhưng được rất nhiều bạn sinh viên, giáo viên hợp tác với trung tâm có những phản hồi tích cực.

Hợp đồng trung tâm rõ ràng từng khoản, không mập mờ và cũng tạo điều kiện rất nhiều cho gia sư.Có bạn gia sư còn không mất khoản phí nào khi nhận lớp ở trung tâm.Nhân viên của trung tâm khá nhiệt tình, vui tính.Bạn có thể yên tâm khi hợp tác với Gia sư Bảo Châu.

Phí nhận lớp ở trung tâm gia sư Bảo Châu từ 0 - 40%.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 138 Trần Tử Bình - Cầu Giấy - Hà Nội.

Website: https://www.facebook.com/giasu.baochau/?fref=ts

Gia sư và luyện thi Thanh Xuân

Website: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011737263882

Gia sư Hà Minh

Hợp đồng của trung tâm cũng rõ ràng, chi tiết. Trung tâm còn tạo điều kiện cho gia sư chuyển khoản phí sau khi lớp đã dạy ổn định mà không phải qua trung tâm.

Phí nhận lớp ở gia sư Hà Minh là 40%.

Trung tâm có bản hợp đồng khá rõ ràng, nhiều điểm thuận lợi cho gia sư.Bên cạnh đó, trung tâm cũng tạo điều kiện rất nhiều cho gia sư có hoàn cảnh khó khăn mong muốn nhận lớp tại trung tâm.

 + Cơ sở 1: H13, Tập thể ĐHSP – Cầu Giấy – Hà Nội.

 + Cơ sở 2: P905, H10 – Thanh Xuân – Hà Nội.