Đánh giá xe chevrolet camaro 2018về thiết kế nội ngoại thất

08:12 ngày 29/5/18 trong  Xe ô tô Deawoo

ĐÁNH GIÁ XE CHEVROLET CAMARO 2018

Theo các chuyên gia đánh giá xe Chevrolet Camaro 2018, những khách hàng mong muốn tìm kiếm chiếc coupe hai cửa thể thao khó có thể bỏ qua Chevrolet Camaro 2018.Với phần cứng mới dưới nắp ca-pô và nhiều loại động cơ sẵn có, người dùng chắc chắn sẽ bị ngạc nhiên bởi mức độ mới trong hiệu suất và khả năng xử lý của Camaro.

GIỚI THIỆU CHUNG

Đánh giá xe Chevrolet Camaro 2018: Biểu tượng xe thể thao cơ bắp đậm chất Mỹ.

Chevrolet Camaro đã trải qua chặng đường lịch sử 50 năm hình thành và phát triển với bao thăng trầm.Từ một huyền thoại xe cơ bắp của những năm 1960 đến khi bị Chevrolet khai tử trong những năm 2000, Camaro đã hồi sinh mạnh mẽ và trở thành ngôi sao phim mang tính biểu tượng chỉ một vài năm sau đó.

Xe cũng nhận được chế độ lái Teen Driver mới cho phép chủ sở hữu thiết lập các thông số lái xe cụ thể.Bên cạnh đó, gói 50th Anniversary Edition mới dành cho Camaro 2LT và 2SS sẽ bổ sung thêm những nét riêng biệt về ngoại thất.Ngoài ra, xe còn có gói 1LE phong cách đường đua có sẵn trên Camaro động cơ V6 và V8 với hộp số sàn.

Trên thị trường, chỉ có một số ít mẫu xe được xem là đối thủ đáng gờm của Chevrolet Camaro 2018 là Dodge Challenger và Ford Mustang 2018 cũng như Ford Shelby GT350 mới.

NGOẠI THẤT

Thiết kế đầu xe góc cạnh, hầm hố. Thiết kế lưới tản nhiệt mới. Đèn pha tự động. Huy hiệu tên các phiên bản được gắn trên lưới tản nhiệt.

Đánh giá xe Chevrolet Camaro 2018 về thiết kế thân xe

Thân xe với tạo hình cơ bắp mạnh mẽ.

Đánh giá xe Chevrolet Camaro 2018 về thiết kế đuôi xe

Đuôi xe nổi bật với hệ thống ống xả kép.Cánh gió sau.Đèn hậu LED thiết kế độc đáo.Với Chevrolet Camaro 2018 cơ bản, hệ thống ống xả kép sẽ là trang bị tiêu chuẩn.Thêm vào đó, gói RS có sẵn cho các biến thể 1LT và 2LT sẽ mang đến đèn hậu LED và cánh gió phía sau.Cuối cùng, những mẫu xe Camaro có động cơ V6 và V8 sẽ có trang bị tùy chọn là ống xả hiệu suất.

NỘI THẤT

Đánh giá xe Chevrolet Camaro 2018: Thiết kế nội thất đẹp nhưng chưa thuộc dạng hàng đầu phân khúc.

Theo các chuyên gia đánh giá xe Chevrolet Camaro 2018, do có sự kết hợp của Camaro thế hệ trước và Corvette thế hệ hiện tại, nội thất của Camaro mới cho cảm giác đẹp hơn nhiều so với những năm trước nhưng vẫn chưa phải thuộc dạng hàng đầu trong phân khúc. Tuy nhiên, tầm nhìn của xe cũng mịt mù theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng do trần xe thấp làm cản trở tầm nhìn ra bên ngoài theo mọi hướng. Lượng ánh sáng lọt vào cabin chỉ rất hạn chế qua cửa sổ hẹp khiến nội thất cảm thấy ngột ngạt. Cửa sổ trời có thể là một giải pháp cho vấn đề này nhưng lại làm thấp trần nội thất một cách đáng kể.

Mức không gian này ít hơn so với cả Ford Mustang (382 lít đối với bản coupe và 322 lít đối với bản convertible) và Dodge Challenger (458 lít).

VẬN HÀNH

Đánh giá xe Chevrolet Camaro 2018 về động cơ

Chevrolet Camaro 2018 được trang bị hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn.

Trang bị tiêu chuẩn đối với những biến thể 1LT và 2LT của Chevrolet Camaro 2018 là động cơ tăng áp 2 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 275 mã lực và mô-men xoắn 400Nm.

Động cơ 3,6 lít V6 với công suất 335 mã lực và mô-men xoắn 385Nm sẽ là trang bị tùy chọn trên những biến thể này.Trong khi đó, hai biến thể 1S và 2SS đi kèm với động cơ 6,2 lít V8 sản sinh công suất 455 mã lực và mô-men xoắn 619Nm.Tất cả các biến thể đều được trang bị tiêu chuẩn với hộp số sàn 6 cấp.Hộp số tự động 8 cấp và lẫy chuyển số gắn trên vô lăng sẽ là trang bị tùy chọn.

Về tương quan, Ford Mustang GT số tự động với gói Performance tùy chọn có thể làm điều tương tự trong 4,7 giây.Con số này đối với Dodge Challenger R/T 2015 là 5,8 giây.

Đánh giá xe Chevrolet Camaro 2018 về cảm giác lái

Điểm nổi bật của Chevrolet Camaro 2018 so với các đối thủ chính là tốc độ.Thử nghiệm trên Camaro động cơ V6 và V8 cho thấy mẫu xe này nhanh hơn đáng kể so với cả Ford Mustang và Dodge Challenger.Khi chạy ở tốc độ cao, hộp số tự động 8 cấp vận hành tốt và chuyển số nhanh chóng.Ngoài việc chọn số khá chậm chạp khi di chuyển trong tình trạng ùn tắc giao thông, các thời điểm lái xe khác của Camaro đều không có gì đáng phàn nàn.

Sức mạnh khủng và trọng lượng không tải nhẹ giúp Camaro 2018 tạo ra sự khác biệt lớn trên đường. Trọng lượng nhẹ của Chevrolet Camaro 2018 cũng có lợi đối với quá trình xử lý. Xe có thể thay đổi hướng một cách nhanh chóng, di chuyển linh hoạt từ góc này sang góc khác và có xử lý giống xe thể thao hơn là một mẫu xe cơ bắp cổ điển. Sẽ tốt hơn nếu người dùng lựa chọn hệ thống treo có thể tùy chỉnh với thêm chi phí. Khi đó, xe sẽ không hề e sợ những tác động khắc nghiệt từ các con đường gập ghềnh và đồng thời tăng tính ổn định khi vào cua.

Đánh giá xe Chevrolet Camaro 2018 về khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Chevrolet Camaro 2018 cung cấp các loại động cơ 4, 6 và 8 xi-lanh và mức tiết kiệm nhiên liệu càng giảm khi công suất động cơ càng cao. Đối với phiên bản đời 2018, Chevrolet Camaro có thêm mẫu xe ZL1 650 mã lực với động cơ siêu nạp 6,2 lít V8. Đây là mẫu xe Camaro nhanh nhất và tốn nhiều nhiên liêu nhất với đánh giá từ EPA là 14,7 lít/100km chạy kết hợp, 16,8 lít/100km trong thành phố và 11,8 lít/100km đường cao tốc.