In nhiệt trực tiếp đơn giản và tiện lợi

07:17 ngày 15/4/18 trong  Mực in loại tốt chính hãng

In nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt (mực in dạng ribbon ) in lên giấy in chuyên dụng (giấy decal bóc dính mặt bong ).Sau đó sử dụng một máy in đặc biệt, dòng máy in có đầu in nhiệt.để giúp mực in ribbon nhiệt nóng chảy và  bám chặt vào giấy decal

1.Chi phí đầu tư ban đầu không cao.

2.Giá thành nguyên vật liệu chấp nhận được.

3.Kỹ thuật in đơn giản.

4.Không yêu cầu số lượng nhiều.

5.Hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, bền màu.....

1.Hiện tại chỉ áp dụng cho các SP thông thường: tem nhãn mã vạch, hay các phương pháp in ấn qua decal khác

2.Chỉ có thể sử dụng bởi một số dòng máy in nhất định

3.Có độ bền không cao khi tiếp xúc với ảnh sáng hoặc bị cọ xát nhiều

4.Cần bảo quản mực in tốt,  yêu cầu cao hơn trong khâu bảo quản hơn các loại mực in khác

5.Đặc biệt hút ẩm và dễ bay màu khi để ở môi trường ẩm và nơi có nhiều ánh sáng.

6.Chỉ thích hợp với một số nghành nghề nhất định. khó có thể phù hợp với nhiều nghành nghề.

Ngày nay kỹ thuật in chuyển nhiệt được xem là một trong những phương pháp in phổ biến nhất, được ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau được thực hiện không quá phức tạp cũng như chi phí không quá cao

In nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt được gọi là mực in mã vạch.Loại mực in đặc biệt này sẽ được in lên giấy in còn gọi là giấy in decal nhiệt.

In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng nhiệt độ cao và thuốc nhuộm rắn để tạo ra hình ảnh chất lượng cao.Khi In các yếu tố nhiệt độ bốc hơi mực lên tấm giấy được tráng phủ đặc biệt.Khi mực nguội đi nó lại cứng lại trên giấy.Cường độ màu được điều khiển bởi cảm biến chính xác về nhiệt độ.Máy in nhiệt in màu xuống với màu sắc liên tục tại một thời điểm, thay vì chấm mực.Bởi vì màu sắc được hấp thu vào giấy dễ hơn là phủ lên trên bề mặt vải.Do vậy ảnh in ra sẽ trung thực hơn, bền màu hơn so với các công nghệ mực in khác

In chuyển nhiệt sử dụng một loại mực in đặc biệt được gọi là mực in chuyển nhiệt. Loại mực in đặc biệt này sẽ được in lên giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt.

Ưu điểm quan trọng của in chuyển nhiệt đó chính là chất lượng mà nó mang lại, với hình ảnh sắc nét, chất lượng luôn được đánh giá cao và bền màu đặc biệt là dành được một điểm cộng lớn trong ngành thời trang ngày nay khi mà kỹ thuật in lên vải vô cùng phổ biến. Với những mẫu áo đẹp

Ưu điểm quan trọng của in nhiệt đó chính là chất lượng mà nó mang lại, với hình ảnh sắc nét, chất lượng luôn được đánh giá cao và bền màu đặc biệt là dành được một điểm cộng lớn trong ngành thời trang.

Với những ưu điểm như vậy, công nghệ in chuyển nhiệt ngày nay được ứng dụng khá phổ biến, nhiều nhất trong các ngành in ấn quảng cáo, tạo mẫu trong các công ty may mặc, các siêu thị hay các nhà sản xuất hang hóa xuất khẩu. ( mavachmaso.net ) . Và trong tương lai kỹ thuật in này sẽ ngày một phát triển để đáp ứng nhu cầu của con người.

Mưc in mã vạch cũng giống mực in khác.Bạn cần tránh để ribbon mực tại nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vì mực có thể thay đổi thành phần gây ảnh hưởng đến chất lượng.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng và muốn chuyển sang dùng loại mực in mã vạch khác thì bạn cần phải thay cuộn mực in mới.Bởi mỗi cuộn là một chiếc liệu khác nhau.

Hạn sử dụng của mực in là 3 năm từ ngày sản xuất và 6 tháng từ khi bóc lớp seal bạc.